นาสเซอร์ อัล-เคไลฟีดับฝันผีแดง

    นาสเซอร์-อัล-เคไลฟี

   แวร์รัตติ อดลุยศึก ยูโร 2016 เนื่องจากปัญหาอาการบาดเจ็บที่ผ่านมา ถือเป็นเรื่องน่าเสียดาย เพราะช่วย ปารีส แซงต์-แชร์กแมง ต้นสังกัดคว้าแชมป์ ลีก เอิง ฝรั่งเศส 4 สมัยหลังสุด แวร์รัตติ ถือเป็นเพื่อนซี้กับ ซลาตัน อิบราฮิโมวิช ซึ่งตอนนี้ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด กำลังอยากได้ลายเซ็นแข้งจอมเก๋าทีมชาติสวีเดนที่หมดสัญญา สามารถเซ็นได้แบบฟรีทรานเฟอร์ ดังนั้นอาจจะได้ความสนิทสนมตรงนี้ช่วยให้การเจรจาสำเร็จลุล่วงก็เป็นได้

เปแอสเช คว้า แวร์รัตติ จาก เปสคารา เมื่อปี 2012 ปั้นจนโด่งดังปัจจุบันมีสัญญาจนถึงปี 2018 โดยที่ผ่านมาแข้งวัย 23 ปี ติดทีมชาติอิตาลีชุดใหญ่ไปแล้ว 15 นัดยิงได้ 1 ประตู

ต่อมา คอร์ริเอเร เดลโล สปอร์ต สื่อดังของประเทศอิตาลี ออกตัว ตีข่าวว่า ผีแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด พร้อมทุ่ที่จะมเงินมหาศาล 79 ล้านปอนด์ (ประมาณ 4 พันล้านบาท) คว้าตัว มาร์โก แวร์รัตติ กองกลางแห่งอนาคตทัพ อัซซูรี และมีรายงานตามมาอีกว่าสโมสรจากเกาะอังกฤษได้เข้าพูดคุยกับเอเยนต์ของผู้เล่นในช่วงไม่กี่วันที่ผ่านมาด้วย

ความหวังของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดคงต้องล่มสลาย เมื่อ นาสเซอร์ อัล-เคไลฟี่ ประธานจอมทุ่มแห่งสโมสร ปารีส แซงต์-แชร์กแมง ออกมา เปิดเผยว่า มาร์โก แวร์รัตติ จะอยู่ค้าแข้งกับ เปแอสเช ไปจนกระทั่งแขวนสตั๊ด

อย่างไรก็ตาม นาสเซอร์ อัล-เคไลฟี ประธานสโมสร เปแอสเช พร้อมที่จะบอกปัดทุกข้อเสนอจากหลายๆสโมสรทั่บตามอง ขอซื้อ แวร์รัตติ เนื่องจากสโมสรมีทุนหนาและมองว่าจะเป็นการยากในการหาแข้งตัวแทน ผู้เล่นคนเดิม แบบ แวร์รัตติ ได้